Lê Huy Hoàng: Thành quả không chỉ gặt hái từ sự cố gắng

Doanh nhân trẻ Lê Huy Hoàng – Giám đốc công ty truyền thông Media Việt đã chia sẻ quan điểm của mình về những thành công của hiện tại.

Muốn thành công thì cố gắng thôi chưa đủ

Anh cho biết: “Chẳng ai có thể phủ nhận chăm chỉ là một đức tính tốt nhưng nếu chăm chỉ một cách mù quáng thì nó lại trở thành cố chấp. Thành công thì phải chăm chỉ, nhưng chăm chỉ mà không đúng cách sẽ chẳng bao giờ thành công được.

Ngoài đức tính cần cù, không nản lòng và luôn cố gắng thì bạn còn phải có một bộ óc tinh tế, khoa học, biết sắp xếp. Đặc biệt là thật sáng tạo mới mong vượt qua mọi khó khăn để đến với thành công.”

Được biết, anh Lê Huy Hoàng từng tốt nghiệp chuyên ngành khoa học máy tính tại Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Thái Nguyên. Xuất phát điểm là ngành công nghệ thông tin, ra trường cũng bắt đầu từ công việc test game. Nhưng sau 1 năm anh đã phát hiện bản thân mình không phù hợp với công việc bàn giấy cần cù.

Lê Huy Hoàng nhận ra sự quan trọng của truyền thông 

Và cuộc sống của anh đã thực sự thay đổi từ đầu năm 2016 khi anh chính thức trở thành nhân viên Seo của Công ty Dược Vinh Gia. Hơn 3 năm gắn bó với công ty anh đã từng bước nâng cao giá trị bản thân mình.

Từ một nhân viên học việc anh trở thành nhân viên chính thức rồi trở thành trưởng nhóm Seo. Bằng sự cố gắng và tầm nhìn xa trông rộng của mình, anh đã cập nhật thêm kiến thức ở mảng quảng cáo Facebook và quảng cáo Google. Nhờ sự nhanh nhạy và thông minh vốn có, anh nhanh chóng trở thành Trưởng phòng và quản lý hàng chục nhân viên bên dưới.

Nhận thấy nhu cầu về truyền thông tại Việt Nam đang rất lớn mạnh. Trong khi đó nguồn cung còn nhiều thiếu sót, vào 4/2021 anh quyết định thành lập công ty Media Việt. Tên đầy đủ là Công ty TNHH dịch vụ và truyền thông Media Việt. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty chính là quảng cáo Marketing Online. Với các nền tảng: Facebook, Google, Zalo, Tik Tok,…và thiết kế website.

Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng anh Lê Huy Hoàng lại nhận được sự tín nhiệm của những đối tác lớn như: Bệnh viện An Việt, Công ty dược Vinh Gia, Công ty cổ phần truyền thông Gia Hân, Dược phẩm Evico, Tràng An Place,…

Với cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín như hiện nay, Media Việt sẽ sớm trở thành một công ty uy tín cung cấp các dịch vụ truyền thông tại Hà Nội và khắp cả nước.

Lê Huy Hoàng

SĐT: 0964683222

Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ và Truyền thông Media Việt

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/hoang.8492

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất