Huỳnh Thị Như Phương – Tài không đợi tuổi

Không giống như bạn bè cùng trang lứa, khi còn cấp sách đến trường Như Phương đã định hướng cho bản thân và mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình.

Huỳnh Thị Như Phương đang ở tuổi 18 cái thời điểm mà một bông hoa vừa chớm nở với những ước mơ và đam mê cháy bỏng. Là một cô gái trẻ yêu cái đẹp và rất thích được làm đẹp cho mọi người. Phương có mẹ là một chủ tiệm spa nên khi vừa học xong chương trình THPT cầm trên tay tấm bằng cấp ba Phương đã không theo học đại học mà theo đuổi đam mê và ước mơ của mình và quyết định theo học nghề spa của mẹ.

Với niềm đam mê với nghề Phương luôn đặt cái tâm và sự uy tín cho khách hàng lên hàng đầu. Không chỉ là đem lại sự hiệu quả mà còn phải an toàn nhất cho khách. Sau một liệu trình thấy khách hàng tin tưởng và giới thiệu cho người khác để cùng làm đẹp là niềm vui, hạnh phúc như được tiếp thêm động lực với nghề.

Bản thân Phương chưa bao giờ cảm thấy hối hận về sự lựa chọn này và Phương luôn tin rằng con đường mà Phương đã chọn là một con đường đúng đắn cho cả hiện tại và tương lai.

Nhu cầu làm đẹp hiện nay tăng cao với muôn vàng sự lựa chọn về sản phẩm và dịch vụ và Phương cảm thấy mình thật sự may mắn khi được khách hàng tin tưởng chọn mặt để vàng. Phương thường theo học thêm những khoá học năng cao với những công nghệ mới hiện đại để trao dồi thêm kiến thức mới về phục vụ cho khách yêu của mình.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài cảu quý khách hàng là động lực giúp Phương cố gắng hơn từng ngày. Phương càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất