Hera Tuệ Dương – Lan tỏa yêu thương, tiếp thêm động lực

Được biết đến với chức danh Thạc sĩ tâm lý, nhà đào tạo huấn luyện viên NLP xuất  sắc. – Hera Tuệ Dương trở thành hình mẫu lý tưởng, cho tấm gương vươn lên từ nghèo khó và sống có lý tưởng. Mục tiêu cuộc đời là lan tỏa yêu thương, tiếp thêm động lực, là người truyền cảm hứng để kiến tạo một cuộc sống thành công hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Chữa lành vết thương tâm lý

Xuất thân từ gia đình thuần nông, bén duyên tâm lý khi tuổi đời không còn trẻ. Tuy nhiên, đó cũng chính là những nền tảng, là vốn kinh nghiệm hỗ trợ đắc lực cho công việc trị liệu.

So với bạn bè cùng trang lứa, Hera Tuệ Dương có suy nghĩ hơi khác lạ. Chị không cho rằng tìm một ngành học chỉ với mục tiêu kiếm tiền, phục vụ bản thân. Mà điều chị mong muốn, đó chính là một công việc giúp ích cho đời, giúp mọi người thay đổi tư duy và sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

Hera Tuệ Dương – Chọn đúng ngành, đi đúng đường

Lý tưởng cuộc đời đã hình thành, ngay khi chị chọn Đại học Sư phạm chuyên ngành Tâm lý học. Trong thời gian học, với những kiến thức đã được truyền đạt, cộng với nỗ lực của bản thân. Đến năm 2012, trái ngọt đã kết tinh cùng tấm bằng tốt nghiệp đại học loại Khá.

Không chọn sai ngành, không đi lầm đường, trị liệu tâm lý sẽ giúp thân chủ chữa lành mọi tổn thương bên trong tâm hồn. Công việc đầu tiên là dạy trẻ tự kỷ, tham vấn hướng nghiệp và giáo dục. Hera Tuệ Dương đã thực hành ngay khi chị nhận dạy trẻ tự kỷ và tìm đến công cụ sinh trắc vân tay, để hỗ trợ trong quá trình trị liệu.

Thấu hiểu và nâng đỡ

Không dừng lại ở những kiến thức mình vừa tiếp cận. Bởi không những trẻ tự kỷ phải chịu tổn thương tâm lý, mà ngay cả bố mẹ chúng cũng bị ảnh hưởng về mặt tinh thần rất lớn. Nhận ra được điều này, chị tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm một phương pháp vẹn toàn hơn.

Không thể khôi phục trạng thái tâm lý bình thường, nếu như chúng ta không tìm được nguyên nhân thật sự gây nên những sang chấn đó. Và vai trò của bố mẹ trong quá trình trị liệu cho trẻ là rất quan trọng. Do đó, cần có sự kết hợp trị liệu cho cả trẻ và bố mẹ chúng. Vậy nên, điều cần thiết nhất ở nhà trị liệu là sự thấu hiểu và nâng đỡ, kịp thời và đúng lúc.

Hera Tuệ Dương – Thấu hiểu và nâng đỡ để chữa lành vết thương tâm lý

Thạc sĩ tâm lý Tuệ Dương đã làm tốt được điều này, khi kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, các kỹ thuật thay đổi hành vi và cả liệu pháp để chuyển đổi tư duy. Chỉ những người thật sự yêu nghề, mới có thể làm được việc này. Bởi tâm lý người bình thường đã khó hiểu, trong khi người chúng ta đang tiếp cận là người có vấn đề về tâm lý.

Nội lực tiềm ẩn

Cống hiến hết mình cho sự nghiệp, vậy nên đối với Thạc sỹ Tuệ Dương tất cả không thể dừng lại ở đó. Kiến thức là vô tận, chúng ta chỉ là những con người nhỏ bé trong thế giới tri thức này. Tiếp tục khám phá và học hỏi là điều mà chị vô cùng hứng thú.

2016 tốt nghiệp Thạc sĩ và thành lập công ty, chính bước ngoặt cuộc đời này, đã cho chị cơ duyên tiếp cận NLP – Ngôn ngữ lập trình tư duy, kiến tạo cuộc đời. Rất may mắn, công cụ này là cánh tay đắc lực hỗ trợ quá trình trị liệu tâm lý vô cùng hiệu quả. Chị đã học và thực hành thuần thục, với quyết tâm trở thành Nhà đào tạo NLP xuất sắc. Chị nhận ra chỉ cần vận dụng tốt NLP, sẽ tìm ra được nội lực của bản thân. Từ đó, giúp trẻ tự kỷ, bố mẹ chúng và cả những người đang mất phương hướng cuộc đời, tìm lại niềm vui và hạnh phúc.

Hera Tuệ Dương – Khơi gợi nội lực tiềm ẩn

Minh chứng từ bản thân, sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất và chính xác nhất. Bởi nội lực bản thân ai ai cũng có, nhưng để tìm ra và phát huy thì không mấy dễ dàng. Với tư cách là Nhà thực hành, Nhà đào tạo  NLP, đồng Nhà sáng lập Công ty cổ phần giáo dục Học Viện Happy Life Groups. Hera Tuệ Dương sẽ giúp mọi người khơi được nội lực tiềm ẩn, và giải quyết triệt để mọi vấn đề tồn động trong đó.

Phát huy sức mạnh bản thân

Ngay từ khi còn là một cô bé tiểu học, thạc sĩ Hera đã bộc lộ bản tính kiên định và ham học hỏi của mình. Nên khi tiếp cận ngôn ngữ lập trình tư duy, nó giống như bệ phóng và đưa chị đi đến thành công. Sức mạnh bản thân đã được phát huy một cách tối đa, con đường tương lai và lý tưởng đang rộng mở.

Thành công từ bản thân, khi Công ty cổ phần giáo dục Học Viện Happy Life Groups đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Chính nguồn động lực này, đã tiếp thêm năng lượng, lan tỏa tư duy tích cực đến với mọi người. Chị cũng nhận ra rằng, rất nhiều người đang cần sự nâng đỡ, rất nhiều mảnh đời đang cần được yêu thương.

“Khi yêu thương được trao đi, tâm hồn ta là một vườn hoa trái”– Đây là không phải là lý thuyết, mà là quan điểm sống của Thạc sĩ tâm lý Hera Tuệ Dương. Người sẽ cùng bạn kiến tạo một cuộc đời hạnh phúc và Thịnh vượng.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất