Hành trình trở thành một chuyên gia tâm lý trị liệu nổi tiếng của một cô gái từ miền quê nghèo

Mặc dù có xuất phát điểm rất đỗi khó khăn so với các bạn đồng trang lứa như việc bố mất sớm, mình mẹ phải gồng lưng để gánh miệng ăn của sáu anh chị em trong gia đình nhưng vị chuyên gia Minh Nguyễn đã tự vượt lên chính mình và trở nên rất thành công trong lĩnh vực tâm lý trị liệu mà nhiều người biết đến.

Mặc dù giờ chị đã có sự nổi tiếng của mình nhưng khi được hỏi về quá trình có được thành công như bây giờ, vị chuyên gia nghẹn ngào tâm sự rằng: “Khi lên lớp 10 mẹ chị đã nói rằng: “Chỉ học hết cấp 3 thôi, chứ mẹ không có tiền cho mày học đại học đâu”. Thế là như bao đứa trẻ tại vùng quê nghèo khó, khi học hết lớp 10 chị đã phải bỏ học để đi học nghề. Môn nghề mà chị chọn là ngành may đo thời trang, chị vừa học vừa làm để kiếm tiền trong vòng 5 năm – đó là khoảng thời gian mà các bạn đồng trang lứa của chị được đi học Đại học.”

Năm 23 tuổi, chị kết hôn và đã có 3 bé con kháu khỉnh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của chị cũng gặp nhiều khó khăn, đỉnh điểm đã có lúc chị muốn ly hôn. Nhưng may mắn rằng, khi chị còn đang loay hoay trong việc tìm kiếm giải pháp để thay đổi tình trạng hôn nhân hiện tại thì chị đã có cơ hội được tham gia các khóa học của các chuyên gia tâm lý về hôn nhân, gia đình và phát triển bản thân. Từ đó, chị nhận thấy bản thân có niềm đam mê với việc trở thành một chuyên gia tâm lý, nên chị đã học hỏi và tích lũy kinh nghiệm chuyên sâu về tâm lý hôn nhân, sinh trắc học đến đây đã được 5 năm.

Sau những năm hoạt động trong nghề, vị chuyên gia của chúng ta đã đạt được vô số thành tựu to lớn và được nhiều người biết đến trong giới tâm lý học. Chị đã trở thành một chuyên gia tài sắc vẹn toàn, gia đình hạnh phúc và được nhiều người mến mộ.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Cao Thanh Dũng: “Chúng tôi sẽ chinh phục vị khách khó tính nhất”

 Gây dựng công ty du lịch Tuấn Phong Việt với khởi đầu chỉ có 3 người, đến nay ông Cao Thanh Dũng dẫn dắt...

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Đăng ký nhận tin mới nhất