Hành trình trở thành một chuyên gia tâm lý trị liệu nổi tiếng của một cô gái từ miền quê nghèo

Mặc dù có xuất phát điểm rất đỗi khó khăn so với các bạn đồng trang lứa như việc bố mất sớm, mình mẹ phải gồng lưng để gánh miệng ăn của sáu anh chị em trong gia đình nhưng vị chuyên gia Minh Nguyễn đã tự vượt lên chính mình và trở nên rất thành công trong lĩnh vực tâm lý trị liệu mà nhiều người biết đến.

Mặc dù giờ chị đã có sự nổi tiếng của mình nhưng khi được hỏi về quá trình có được thành công như bây giờ, vị chuyên gia nghẹn ngào tâm sự rằng: “Khi lên lớp 10 mẹ chị đã nói rằng: “Chỉ học hết cấp 3 thôi, chứ mẹ không có tiền cho mày học đại học đâu”. Thế là như bao đứa trẻ tại vùng quê nghèo khó, khi học hết lớp 10 chị đã phải bỏ học để đi học nghề. Môn nghề mà chị chọn là ngành may đo thời trang, chị vừa học vừa làm để kiếm tiền trong vòng 5 năm – đó là khoảng thời gian mà các bạn đồng trang lứa của chị được đi học Đại học.”

Năm 23 tuổi, chị kết hôn và đã có 3 bé con kháu khỉnh. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của chị cũng gặp nhiều khó khăn, đỉnh điểm đã có lúc chị muốn ly hôn. Nhưng may mắn rằng, khi chị còn đang loay hoay trong việc tìm kiếm giải pháp để thay đổi tình trạng hôn nhân hiện tại thì chị đã có cơ hội được tham gia các khóa học của các chuyên gia tâm lý về hôn nhân, gia đình và phát triển bản thân. Từ đó, chị nhận thấy bản thân có niềm đam mê với việc trở thành một chuyên gia tâm lý, nên chị đã học hỏi và tích lũy kinh nghiệm chuyên sâu về tâm lý hôn nhân, sinh trắc học đến đây đã được 5 năm.

Sau những năm hoạt động trong nghề, vị chuyên gia của chúng ta đã đạt được vô số thành tựu to lớn và được nhiều người biết đến trong giới tâm lý học. Chị đã trở thành một chuyên gia tài sắc vẹn toàn, gia đình hạnh phúc và được nhiều người mến mộ.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất