Duyên Hanmi Là Ai – STBE GROUP

Mrs. Duyên Hanmi – Phó Chủ Tịch STBE GROUP & CO-Founder Dược Mỹ Phẩm STSKIN, bà là người đồng sáng lập nên STBE GROUP và cũng là chủ nhân của chuỗi Spa Da Liễu Thẩm Mỹ Quốc Tế HANMI nổi tiếng tại TP. HCM. 

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị da,  Mrs Duyên Hanmi vừa là giảng viên của khoa thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y-Dược Việt Nam, vừa là nhà đào tạo và chuyển giao công nghệ độc quyền cho chuỗi Spa. Không dừng lại ở đó bà còn tiếp tục hợp tác xây dựng nên STBE GROUP cùng tạo dựng Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm STSKIN để đem tới cho phái nữ Việt một làn da nói không với khuyết điểm.

Bước tiến đầu tiên thay đổi Mrs. Duyên Hanmi – Phó Chủ Tịch STBE GROUP 

Theo như bà chia sẻ trước kia bà từng là một nhân viên ngân hàng, nhưng sau khi lấy chồng bà đã lui về làm nội trợ và làm mẹ chăm lo cho gia đình của mình. Nhưng được một thời gian bà lại thấy không thoải mái khi cứ mãi loanh quanh trong bốn bức tường, cảm thấy bị tụt hậu và không được làm chủ tài chính, khiến cho bản thân bà thấy không được làm chính mình, dẫn đến khiến cho bà bị stress, trầm cảm. Được một thời gian bà dần dần vực dậy khỏi bóng tối của chính mình và bà bắt đầu thay đổi bản thân.

Yếu tố mà Mrs. Duyên Hanmi có sự nghiệp phát triển như hiện nay

Vì vốn đã có đam mê về làm đẹp nên bà quyết định theo học về thẩm mỹ và lập ra đứa con tinh thần đầu tiên của mình là một tiệm Spa, sau đó bà tiếp tục học hỏi nghiên cứu mang về cho Spa của mình những phương pháp từ điều trị nám da đến trị mụn.

Sau những năm tháng nỗ lực bà ngày càng thành công trong lĩnh vực của mình, tới nay bà đã là chủ của hệ thống Spa mang thương hiệu riêng của mình và hiện đang là Phó Chủ Tịch STBE GROUP & CO-Founder Dược Mỹ Phẩm STSKIN.

Mục tiêu và dự định trong thời gian sắp tới của Mrs. Duyên Hanmi 

Mục tiêu sắp tới mà Mrs. Duyên Hanmi muốn đạt được là trong năm 2024 bà đưa STBE có mặt trong Top 5 bản đồ các tập đoàn đứng đầu Việt Nam về sức khỏe và sắc đẹp. Và đến năm 2026 đưa STBE GROUP trở thành tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam

“Lựa chọn đúng quan trọng hơn nỗ lực. 

Và tôi thấy cực kỳ may mắn khi lựa chọn đúng con đường làm đẹp và người dẫn đường đúng , môi trường thực chiến chuyên nghiệp để tôi có được thành tựu như hiện tại và tôi tin chắc rằng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa” – chia sẻ của Mrs. Duyên Hanmi – Phó Chủ Tịch STBE GROUP

Mặc dù bà đã là chủ hệ thống Spa lớn nhưng bà vẫn muốn tiếp tục mang nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của mình tới STBE GROUP để cùng trao giá trị bản thân mình có được tới hàng ngàn người phụ nữ Việt có được sự xinh đẹp và trở nên thịnh vượng đó chính là sứ mệnh mà cộng đồng STBE GROUP muốn mang tới mọi người.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!