Doanh nhân Vũ Thị Hoa – “Người duy nhất quyết định suy nghĩ và cuộc đời của bạn chính là bạn!”

Là người phụ nữ quyền lực nằm trong TOP 3 cao quý nhất của thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương – Tập đoàn Thái Hương.

Vũ Thị Hoa – Giám Đốc Chiến Lược Tập Đoàn Thái Hương

Vũ Thị Hoa – thành công trong gian khổ

Doanh nhân Vũ Thị Hoa chia sẻ: “Năm 19 tuổi, rời quê Thanh Hóa lên Hà Nội đi học, chỉ mong muốn có được tấm bằng, một công việc đủ ăn, đủ lo gia đình, một gia đình nhỏ có tiếng cười”. Nhưng chính quyết tâm và nỗ lực phi thường muốn khẳng định bản thân đã khiến những suy nghĩ của cô không chỉ dừng lại ở đó. Thời điểm đó Vũ Thị Hoa liên tục tục tìm kiếm và làm những công việc bán thời gian (phục vụ, bưng bê,…), mong muốn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống, phần nào bớt gánh nặng cho cha mẹ ở quê.

Trong quá trình nỗ lực, Vũ Thị Hoa đã có cơ duyên biết đến thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương  – Tập đoàn Thái Hương. Với số vốn ít ỏi vay mượn từ bạn bè, Vũ Thị Hoa đã kiến tạo nên một khối tài sản khổng lồ.

Thời điểm mới bắt đầu kinh doanh, cô đã trải qua vô vàn những khó khăn. Gia đình cấm đoán vì sợ ảnh hưởng đến việc học tập, chưa có uy tín, không có kinh nghiệm, cũng không có mối quan hệ giúp đỡ… Trải qua những ngày tháng không bán được hàng, nhưng cô vẫn không ngừng bỏ cuộc. Đến thời điểm bắt đầu có đơn thì vất vả tự mình bọc hàng rồi mang giao cho khách. Từng bước từng bước, sự nỗ lực của Vũ Thị Hoa đã được đền đáp một cách xứng đáng.

Vũ Thị Hoa – thời điểm mới bắt đầu kinh doanh online

Càng gặt hái được nhiều thành công: Vũ Thị Hoa trở thành nữ doanh nhân trẻ tuổi nhất nhưng sở hữu khối tài sản lớn nhất trong Tập đoàn Thái Hương

Trong suốt 5 năm kinh doanh Linh Hương, Vũ Thị Hoa không chỉ sở hữu cho mình khối tài sản khổng lồ mà cô còn tích lũy cho mình được nhiều kiến thức bổ ích về kinh doanh online, kinh nghiệm xây dựng hệ thống. Mới ở độ tuổi 25, cô đã sở hữu cho mình một chiếc xe Mercedes Benz, căn biệt thự triệu đô tại Vinhomes Ocean Park – mảnh đất đắt giá tại Hà Nội, văn phòng làm việc lớn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kho hàng lên tới hàng chục tỷ. Mới đây nhất, cô đã sở hữu cho mình 1 căn hộ chung cư ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội.

Chặng đường 7 năm khởi nghiệp là chặng đường cô và các đồng sự làm việc không ngừng nghỉ để chinh phục ước mơ lớn lao. Giờ đây, khi đã đạt được những khao khát của bản thân, doanh nhân Vũ Thị Hoa dùng chặng đường mình đi qua để truyền cảm hứng và mang sứ mệnh cao hơn – khơi dậy và giúp đỡ nhiều người thực hiện được ước mơ của chính họ.

Vũ Thị Hoa sở hữu hệ thống lên tới hàng nghìn thành viên, trải dài khắp mọi miền Tổ quốc.

Giám đốc chiến lược trẻ tuổi nhất của Tập đoàn Thái Hương – Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương.

Trong suốt con đường sự nghiệp, càng gặt hái được nhiều thành công doanh nhân trẻ Vũ Thị Hoa càng trăn trở về những năm tháng khởi nghiệp và thấy mình cần phải làm điều gì đó để giúp đỡ các bạn trẻ đang chật vật với những khó khăn giống như mình những ngày đầu: “Hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời!. Với tôi, cái gì có ở trong đầu thì sẽ có trong tay, chỉ cần bạn biết mình muốn gì và làm việc nghiêm túc để đạt được điều đó. Thức dậy, ngừng mơ và bắt tay vào làm việc”.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Cao Thanh Dũng: “Chúng tôi sẽ chinh phục vị khách khó tính nhất”

 Gây dựng công ty du lịch Tuấn Phong Việt với khởi đầu chỉ có 3 người, đến nay ông Cao Thanh Dũng dẫn dắt...

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Đăng ký nhận tin mới nhất