Doanh nhân Phan Thêm “ Chỉ cần có thêm niềm tin chắc chắn sẽ thành công”

Xuất thân là cô gái ngành điều dưỡng, nhưng cô đã từ bỏ công việc với mức lương ổn định để đến với kinh doanh online và Kinh doanh Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương.

Doanh nhân Phan Thêm chia sẻ “Thời điểm năm 2018, khi cô mới đầu chuyển sang kinh doanh đã nhận lại sự cấm cản từ gia đình. Hàng hóa nhập về phải để nhà người thân, hàng một nơi mình một nơi, cả ngày cứ chạy lên rồi chạy về, thậm chí 11-12h khuya xong việc mới chạy xe về nhà”

Phan Thị Thêm – Giám đốc chi nhánh khu vực Thăng Bình, Quảng Nam

Khởi nghiệp từ số vốn 500.000 vnđ, hoàn cảnh và số vốn chính là trở ngại lớn nhất của doanh nhân Thêm Phan. Kinh doanh từ độ tuổi còn khá trẻ, việc kêu gọi vốn và nhận được sự tin tưởng của nhà đầu tư rất khó.

Khó khăn tiếp theo là thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường. Trở ngại này khiến cô gái trẻ Thêm Phan đã bị “xây xước” rất nhiều. Thời điểm khởi nghiệp, doanh nhân Thêm Phan phải học từ những điều nhỏ nhất như cách viết bài, đăng bài thu hút, học cách quảng cáo sao cho hiệu quả bán hàng tốt nhất. Dù khó khăn, dù nhiều thử thách, dù ban đầu công việc không như ý nhưng Thêm Phan vẫn gắng trụ vững và bước tiếp.

Sau những biến cố khởi nghiệp đó, doanh nhân trẻ Thêm Phan cũng từng trải qua nhiều biến cố trong quá trình xây dựng hệ thống. Vào năm 2019, hệ thống kinh doanh của Thêm Phan đã bị gẫy, mang đến nhiều tổn thất cả về tinh thần và kinh tế của cô. Tuy nhiên ngay sau đó, chính Thêm Phan và thủ lĩnh phía trên của mình đã một tay gây dựng và phát triển lại một hệ thống mới và vững chãi. Nhanh chóng, Thêm Phan đã đạt được rất nhiều những thành quả từ việc kinh doanh online của mình, nổi bật nhất là mua được chiếc xe máy gần 50 triệu đồng, sở hữu một kho hàng lên tới 1 tỷ đồng.

Đối với doanh nhân trẻ Thêm Phan, tiền đề của một gia đình hạnh phúc chính là làm một người phụ nữ hiện đại. Phụ nữ hiện đại là dám nghĩ, dám làm, dám thất bại, dám thay đổi. Khi đã lựa chọn, bạn phải tin tưởng vào con đường đó, sẽ có rất nhiều người nói bạn thế này hay thế khác, nhưng người biết rõ nhất vẫn là chính mình.

Đối với Thêm Phan “Phụ nữ sinh ra yếu đuối là bản năng, nhưng mạnh mẽ ,làm chủ được tài chính mới là bản lĩnh”. Thêm Phan luôn tâm niệm: “Hạnh phúc lớn nhất không phải là mình giàu có mà là giúp cho thật nhiều người giàu có giống mình”. Chính vì vậy,  hành trình sắp tới, tôi muốn cùng nhiều phụ nữ phát triển kinh doanh, giúp chị em tự chủ kinh tế, thay đổi cuộc sống.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất