Doanh nhân Bích Loan – Người Đẹp Tâm – Tài – Sắc giàu lòng nhân ái

Sau khi đăng quang vinh dự nhận danh hiệu Hoa Hậu nữ Doanh Nhân 2021 tại đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 vừa diễn ra tại Đà nẵng đêm 26/01/2021, Doanh nhân Đỗ Thị Bích Loan (Alena) đã tiếp tục hành trình cống hiến cho đời của mình.

Doanh nhân, Hoa hậu nữ doanh nhânBích Loan hiện là CEO công ty Sen Việt Group, đây là cty BĐS chuyên phân phối các dự án Biệt thự nhà phố, căn hộ, đất nền. Công ty lựa chọn hợp tác với những dự án có cơ sở pháp lý vững chắc, chủ đầu tư uy tín và có tiềm năng sinh lợi cao để giới thiệu đến quý khách hàng.

Với chị chương trình tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 rất nhân văn và có ý nghĩa, khi đạt danh hiệu Hoa hậu nữ Doanh nhân 2021, là một sân chơi bổ ích cho các nữ doanh nhân thành đạt, chị hi vọng bước ra từ chương trình, sẽ là động lực mạnh mẽ để chị tiếp tục đóng góp và đồng hành với ban tổ chức chương trình làm những chương trình thiện nguyện, bản thân chị sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm viêc nhà”. Đặc biệt chị Bích Loan còn là người con của Đà Nẵng, khi được vinh danh và đăng quang tại vùng đất quê hương, chị đã không khỏi bùi ngùi và xúc động, cảm thấy càng tự hào hơn, hi vọng một hành trình tương lai của chị thêm vững chắc và thật ý nghĩa.

Sau Những thành công từ chương trình, Chị càng nhận ra trách nhiệm to lớn của mình đối với cộng đồng. Chị mong muốn được cống hiến một phần của mình để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong xã hội, nhất là tại cuốn rốn miền Trung quê hương của chị.

Một trong những địa điểm đầu tiên được chị hỗ trợ, giúp đỡ là Trại Dưỡng Lão Hiệp Đức, nơi nuôi dưỡng những hoàn cảnh neo đơn, lớn tuổi.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất