Doanh nhân Bích Loan – Người Đẹp Tâm – Tài – Sắc giàu lòng nhân ái

Sau khi đăng quang vinh dự nhận danh hiệu Hoa Hậu nữ Doanh Nhân 2021 tại đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 vừa diễn ra tại Đà nẵng đêm 26/01/2021, Doanh nhân Đỗ Thị Bích Loan (Alena) đã tiếp tục hành trình cống hiến cho đời của mình.

Doanh nhân, Hoa hậu nữ doanh nhânBích Loan hiện là CEO công ty Sen Việt Group, đây là cty BĐS chuyên phân phối các dự án Biệt thự nhà phố, căn hộ, đất nền. Công ty lựa chọn hợp tác với những dự án có cơ sở pháp lý vững chắc, chủ đầu tư uy tín và có tiềm năng sinh lợi cao để giới thiệu đến quý khách hàng.

Với chị chương trình tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 rất nhân văn và có ý nghĩa, khi đạt danh hiệu Hoa hậu nữ Doanh nhân 2021, là một sân chơi bổ ích cho các nữ doanh nhân thành đạt, chị hi vọng bước ra từ chương trình, sẽ là động lực mạnh mẽ để chị tiếp tục đóng góp và đồng hành với ban tổ chức chương trình làm những chương trình thiện nguyện, bản thân chị sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm viêc nhà”. Đặc biệt chị Bích Loan còn là người con của Đà Nẵng, khi được vinh danh và đăng quang tại vùng đất quê hương, chị đã không khỏi bùi ngùi và xúc động, cảm thấy càng tự hào hơn, hi vọng một hành trình tương lai của chị thêm vững chắc và thật ý nghĩa.

Sau Những thành công từ chương trình, Chị càng nhận ra trách nhiệm to lớn của mình đối với cộng đồng. Chị mong muốn được cống hiến một phần của mình để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong xã hội, nhất là tại cuốn rốn miền Trung quê hương của chị.

Một trong những địa điểm đầu tiên được chị hỗ trợ, giúp đỡ là Trại Dưỡng Lão Hiệp Đức, nơi nuôi dưỡng những hoàn cảnh neo đơn, lớn tuổi.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất