Đỗ Thị Bích Loan toả sáng trong đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021

Tại đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 vừa diễn ra tại Đà nẵng đêm 26/01/2021, Doanh nhân Đỗ Thị Bích Loan (Alena) đã vinh dự nhận danh hiệu Hoa Hậu nữ Doanh Nhân 2021.

Doanh nhân, Hoa hậu nữ doanh nhân Bích Loan hiện là CEO công ty Sen Việt Group, đây là cty BĐS chuyên phân phối các dự án Biệt thự nhà phố, căn hộ, đất nền. Công ty lựa chọn hợp tác với những dự án có cơ sở pháp lý vững chắc, chủ đầu tư uy tín và có tiềm năng sinh lợi cao để giới thiệu đến quý khách hàng. Trước khi bước vào lĩnh vực BĐS cô từng hoạt động trong lĩnh vực viễn thông của tập đoàn CDMA và VNPT 5G và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác.

Chia sẻ cảm xúc khi được vinh danh ngôi vị cao quý này Bích Loan chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được ban tổ chức, ban giám khảo vinh danh trao giải thưởng cao quý này. Đó cũng là động lực để tôi luôn phấn đấu cố gắng nhiều hơn nữa để cống hiến cho đời. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến trưởng BTC Bà Lý Thảo Kỳ, đồng ban tổ chức bà Hồng Phượng, bà Evi Lâm, ông Châu Khanh và các nhà tài trợ đã tổ chức sân chơi bổ ích này.”

“Tôi hy vọng những đóng góp nhỏ nhặt của mình có thể giúp mang lại cuộc sống bình yên, vui vẻ và nụ cười cho người kém may mắn hơn mình. Qua những chuyến đi, đọng lại trong tôi là những câu chuyện cảm động khiến tôi nhớ mãi không quên. Sứ mệnh chia sẻ vì cộng đồng là việc làm cả đời, không có điểm dừng”, Hoa Hậu nữ doanh nhân Bích Loan nói thêm.

 

Hoa hậu nữ Doanh nhân 2021 quan niệm “có tiền nhiều mà không biết cách sẻ chia, sống tình nghĩa, chưa chắc đã hạnh phúc”. Với cô, sống có ý nghĩa cần có sự chân thành và đạo đức, dù bạn đi đâu cũng dễ nhận về sự quan tâm, chào đón tương tự. Hoa Hậu nữ doanh nhân Bích Loan theo đuổi hình tượng một Hoa hậu ngoài sắc vóc còn phải có lòng trắc ẩn, hướng về cộng đồng.

Và lời sau cùng Bích Loan xin cảm ơn Ekip đã làm nên 1 tác phẩm để đời cho mùa xuân năm nay của mình

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất