Diễn giả Robert Tuấn vinh dự nhận danh hiệu “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương 2021”

Nếu đã thực sự làm việc, hãy phụng sự cống hiến bằng cả trái tim. Đó chính lời chia sẻ tâm huyết của Robert Tuấn, diễn giả, nhà đào tạo hiện đang chủ tịch của V-Torch Education.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm công tác trong các tập đoàn lớn và các tổ chức nước ngoài, giữ các vị trí quan trọng trong quản  điều hành, Robert Tuấn khát khao mang những giá trị tinh hoa đã tích lũy để giúp đỡ cho cộng đồng các thế hệ trẻ các tổ chức doanh nghiệp. Anh đã quyết định thành lập công ty cổ phần vấn đào tạo V-Torch, chuyên cố vấn chiến lược kinh doanh quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp.


Đảm
nhiệm vị trí chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc tại V-Torch Education, Robert Tuấn đã cùng doanh nghiệp trao đi rất nhiều các giá trị cho cộng đồng giúp cho nhiều doanh nghiệp phát triển, chuyển biến tốt trong mùa Covid. Rất nhiều các  nhân tổ chức đã được diễn giả Robert Tuấn truyền cảm” hứng, tiếp thêm năng lượng động lực, thêm những chiến lược hướng đi tuyệt vời giúp họ nâng tầm  khẳng định thế. Hiện tại, Rober Tuấn đang giữ rất nhiều những vị tríquan trọng trong các tổ chức cộng đồng về sắc đẹp, sức khoẻ, doanh nhân, doanh nghiệp đặc biệt những vai trò về cố vấn chiến lược, quản trị đào tạo.


Với
những cống hiến không mệt mỏi phụng sự từ tâm, mang lại những giá trị đích thực cho cộng đồng, vừa qua Robert Tuấn đã vinh dự được nhận danh hiệuNhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc châu Á – Thái Bình Dương 2021” trong chương trình Gala chào xuân 2022.

Đây chương trình biểu dương các nhân, tổ chức tiêu biểu có thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu đã cống hiến cho hội những thành tựu giá trị nhất định.

Hoà trong niềm hân hoan, xúc động, Robert Tuấn phát biểu:”Với trái tim phụng sự cống hiến hết mình, cho đi tận tâm, tôi thức sự bất ngờ khi nhận được danh hiệu này. Đây quả thực là một niềm vinh hạnh động lực tuyệt vời đối với tôi. Xin cảm ơn các cộng đồng, doanh nghiệp, các nhân đã luôn đồnghành ủng họ tôi trong suốt thời gian qua”.

Cùng với slogan của công ty:”TRAO GIÁ TRỊ, TẶNG TƯƠNG LAI”, trong thời gian tới Robert Tuấn sẽ rất nhiều khoá đào tạo hữu ích dành cho cộng đồng, đóng góp nhữnggiá trị tích cực giúp cho hội ngày phát triển đi lên.

Nhân dịp năm đầu năm 2022, Robert Tuấn gửi lời chúc sức khỏe và an lành đến toàn bộ bạn bè, quý đối tác, cộng đồng cùng với lời biết ơn sâu sắc trong thời gian qua đã dành tình cảm, sự ủng hộ cho cá nhân anh và V-Torch Education.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất