Cô giáo cấp 3 tự hào được là cộng sự của MC Việt Nam

Chị Phan Diệu Quyên, 32 tuổi, đang là giáo viên THPT tại Đồng Hới, Quảng Bình. Chị cũng là cộng sự của MC Việt Nam và là 1 trong 10 đại lí không cửa hàng đầu tiên của MC Việt Nam – một công ty có thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay về thời trang công sở.

Chị Phan Diệu Quyên chia sẻ rằng trở thành ĐẠI LÍ KHÔNG CỬA HÀNG của MC Việt Nam là niềm vui, niềm tự hào lớn của bản thân. Đây không chỉ là công việc, mà còn là nơi để chị phát triển bản thân, học hỏi rất nhiều điều có ích cho cuộc sống.

Trở thành ĐẠI LÍ KHÔNG CỬA HÀNG là bước ngoặt quan trọng trong hành trình kinh doanh thời trang của chị Diệu Quyên, chị tin đây sẽ là đòn bẩy để mình có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Rất tình cờ, một lần vô tình chị Diệu Quyên thấy thông tin tuyển cộng sự của công ty MC Việt Nam. Với niềm đam mê thời trang của mình, chị muốn thử sức, muốn đồng hành cùng MC Việt Nam. Bởi trước đó chị đã gắn bó nhiều năm với thương hiệu thời trang này, với tư cách là một khách hàng. Những sản phẩm thời trang của công ty đem đến cho chị những trải nghiệm tuyệt vời, chị có ấn tượng rất tốt. Và cơ duyên của chị với công ty từ đó được nối dài hơn.

Với mong muốn lan tỏa đến thật nhiều chị em công sở những sản phẩm thời trang đẹp, bắt mắt, sang trọng và lịch sự, chị Diệu Quyên đã dành nhiều tình yêu và sự đam mê để việc kinh doanh không chỉ còn là buôn bán, chị trao đi giá trị, giúp chị em đẹp hơn mỗi ngày, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Tiếp đến, chị luôn đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tiếp theo, chị thành lập đội nhóm, kề vai sát cánh, đồng hành cùng nhau để cùng phát triển. Xây dựng đội nhóm của mình đoàn kết, vững mạnh.

Trước đây chị Diệu Quyên là một người khá nhút nhát, không quan tâm nhiều đến diện mạo bên ngoài. Nhiều lúc chị cảm thấy điều đó mang đến cho mình những hạn chế nhất định. Chị muốn thay đổi bản thân, muốn mình trở nên xinh đẹp và tốt hơn. Và đến hiện tại, chị đã thực sự thấy được sự thay đổi của chính mình, thực sự xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều, chị biết mình đang đi đúng hướng.

Trong kinh doanh, chị Diệu Quyên đã có những kinh nghiệm quý báu, những thành tựu nhất định, nhiều tháng liền đạt doanh số cao và được nhận thưởng từ công ty, được công ty vinh danh, và được công nhận là 1 trong 10 ĐẠI LÍ KHÔNG CỬA HÀNG đầu tiên của công ty MC Việt Nam.

Điều khiến chị rất tâm đắc là những thay đổi tích cực mà chị có được trong thời gian kinh doanh cùng MC Việt Nam giúp chị định hình được phong cách cá nhân của mình, để có thể xinh đẹp và tự tin hơn, và từ đó cuộc sống cũng tốt hơn.

Nhận xét về chị Diệu Quyên, Tổng Giám đốc Công ty Thời trang MC Việt Nam, CEO Nguyễn Mến cho biết: “Ban đầu gặp Diệu Quyên, tôi hơi e ngại về việc một cô gái có phần hơi nhút nhát và thận trọng quá mức trong kinh doanh, thì có thể bán hàng được không? Nhưng càng tiếp xúc với cô ấy, tôi càng hiểu và đồng cảm cho một cô giáo chỉ biết đến nghề dạy học từ trước đến nay, chưa bao giờ dám bước ra khỏi vùng an toàn để thực hiện thử thách mới. Dù khá nhút nhát nhưng ở Diệu Quyên luôn toát lên khát khao trở thành một phụ nữ xinh đẹp, tự tin và tự chủ về tài chính, và cô ấy biết, chỉ có con đường làm kinh doanh mới giúp cô ấy thực hiện được khát vọng này. Sau gần 2 năm đồng hành với Anadi Fashion, con người Diệu Quyên đã thay đổi thực sự. Diệu Quyên trở nên năng động, tự tin, xinh đẹp hơn rất nhiều thông qua gu ăn mặc thời trang. Diệu Quyên cũng có nhiều khát vọng lớn trong công việc kinh doanh thời trang, dù là nghề tay trái. Diệu Quyên là đại diện cho mẫu hình một nữ giáo viên làm kinh doanh một cách chăm chỉ, cần mẫn và phát triển đi lên từ con số 0. Tôi tin câu chuyện của cô ấy sẽ truyền cảm hứng cho nhiều cô giáo khác.”

Mục tiêu trong giai đoạn tiếp theo của chị Diệu Quyên: Đầu tiên là phát triển vững mạnh hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh thời trang công sở cùng MC Việt Nam. Đặt ra mục tiêu doanh số cụ thể trong từng thời điểm và cố gắng đạt được mục tiêu đó. Tiếp đến là lan tỏa những điều tốt đẹp, giúp nhiều chị em hơn nữa được tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời từ MC Việt Nam. Cuối cùng là tiếp tục thu hút, mở rộng và phát triển đội nhóm, giúp đỡ các chị em có định hướng và phát triển tốt.

Hoài Thu

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Cao Thanh Dũng: “Chúng tôi sẽ chinh phục vị khách khó tính nhất”

 Gây dựng công ty du lịch Tuấn Phong Việt với khởi đầu chỉ có 3 người, đến nay ông Cao Thanh Dũng dẫn dắt...

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Đăng ký nhận tin mới nhất