Cô gái trẻ dám nghĩ, dám làm và dám thành công

Ngay từ đầu khi tiếp xúc với Đỗ Thị Hồng Duyên, cô để lại ấn tượng khá thú vị bởi cách giao tiếp thông minh, tinh tế cộng với vẻ ngoài xinh xắn, trẻ trung, năng động và cá tính. Nhìn vào thành công trong kinh doanh của Duyên, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ, nhưng ít ai biết được rằng cô ấy đã có một khởi đầu vô cùng khó khăn.

Từ một cô sinh viên với ước mơ trở thành bác sỹ cùng bao hoài bão về tương lai.Thế nhưng may mắn không mỉm cười với cô, tình yêu tan vỡ, cô trở thành một bà mẹ đơn thân, là trụ cột kinh tế chính trong gia đình.

Gánh nặng kinh tế cộng thêm những tổn thương về tinh thần khiến cô tưởng chừng như gục ngã. Nhưng với sự động viên của bố mẹ và tình yêu với thiên thần nhỏ, là động lực thôi thúc Hồng Duyên đứng dậy, gạt mọi buồn đau, xây dựng lại sự nghiệp của chính mình.

Lựa chọn kinh doanh online nhưng không phải ngay từ đầu Hồng Duyên đã nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, người thân. Mặc dù thế nhưng cô không từ bỏ, thậm chí để có kiến thức cho việc kinh doanh online của mình, cô phải đi vay mượn để có tiền cho những khóa học đầu tiên.

Hồng Duyên tâm sự: “Cuộc sống của một bà mẹ đơn thân chưa bao giờ dễ dàng. Thời gian đầu không được gia đình ủng hộ, bản thân chưa có nhiều kiến thức nên phải tự học hỏi từ những bước cơ bản đầu tiên. Có những lúc chán nản định bỏ cuộc nhưng tôi không cho phép mình được yếu mềm như thế. Tôi muốn trở thành một người mẹ tuyệt vời trong mắt con gái, từ những bài học trong công việc và cuộc sống, có thể trở thành động lực truyền lửa, giúp đỡ những bà mẹ đơn thân đang chông chênh trên con đường khởi nghiệp của mình”.

Sau gần 4 năm theo đuổi kinh doanh hệ thống, Cùng với sự ham học hỏi và nỗ lực không ngừng, Hồng Duyên của hiện tại đã có những thành công cho riêng mình.

Mới chỉ 23 tuổi, cô đang là chủ của 2 viện tóc mang tên Boss uy tín tại Hà Nội và Ninh Bình.

Ngoài ra Hồng Duyên đang là CEO của hệ thống với nhiều chi nhánh, đại lý cấp dưới, giúp đỡ được hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời, có công ăn việc làm ổn định, có thu nhập tốt. Và Duyên mơ ước sẽ giúp đỡ được thêm nhiều chị em phụ nữ có thêm thu nhập, tự tin, xinh đẹp, làm chủ cuộc đời mình.

Chia sẻ về bí quyết để thành công, Duyên cho biết “Mỗi người có một lối đi riêng để làm giàu cho bản thân, tuy nhiên con đường đó không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng. Chạm được tới thành công ắt phải trải qua nhiều chông gai, thử thách, thậm chí cả những tham – sân – si của lòng người. Để vượt qua mọi chướng ngại đó cần phải có lòng tin, niềm đam mê, sự quyết đoán và nỗ lực, có như vậy mới có thể tạo dựng thương hiệu một cách lâu dài và bền vững nhất.”

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Du Nhất – Cô Gái Trẻ Thành Công Nhờ Kinh Doanh Online

Để có được thành công như ngày hôm nay chúng ta không ngừng cố gắng, học hỏi từ những bước đầu đi lên. Như...

Câu chuyện thành công của nữ doanh nhân với ước mơ to lớn trong ngành chăm sóc sắc đẹp

Lê Quỳnh một cô gái xuất thân trong một gia đình có truyền thống Kinh doanh, nên từ bé cô đã bén duyên và...

CEO Lê Ngân: hành trình từ diễn viên trẻ tới chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp

Với cương vị là CEO của Camellia Luxury Spa - một spa hàng đầu ở Thành Phố Vinh, ít ai biết được rằng nữ...

Đăng ký nhận tin mới nhất