Chặng Đường Đầy Nỗ Lực và Thành Công của Đào Thị Hương – CEO Hệ Thống Thẩm Mỹ HONITA

Chia sẻ với chúng tôi về hành trình 9 năm phát triển trong ngành làm đẹp và kinh doanh mỹ phẩm, Đào Thị Hương – CEO & Founder Hệ Thống Thẩm Mỹ và Đào Tạo Spa HONITA đã chứng minh bản thân là một doanh nhân tài năng và có sứ mệnh lớn trong việc đào tạo và chăm sóc da cho hàng ngàn khách hàng.

Tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế Quốc Dân khoa Kế Toán, chị Hương đã có những bước khởi đầu trong sự nghiệp làm việc với vai trò nhân viên văn phòng và nhân viên kế toán cho các công ty danh tiếng như Công Ty Dược Phẩm và Hiệp Hội Thiết Bị Y Tế TP. HCM. Tuy nhiên, đam mê kinh doanh và làm đẹp đã thúc đẩy chị từ bỏ công việc văn phòng, chuyển hướng hoàn toàn sang lĩnh vực spa. Sau 3 tháng làm việc tại một thẩm mỹ viện lớn, chị nhanh chóng trở thành Trưởng phòng điều trị da, và sau đó là quản lý cho chuỗi hệ thống thẩm mỹ.

Năm 2017, chị quyết định mở cơ sở Viện Thẩm Mỹ đầu tiên tại Vũng Tàu. Tại đây chị đã đạt được những thành công nhất định. Tuy nhiên, vì lí do cá nhân và sự cô đơn trong việc khởi nghiệp ở một vùng đất xa lạ, chị quyết định dời cơ sở về TP.HCM cuối năm 2019.

Từ năm 2019 đến 2022, chị đã có sự phát triển ấn tượng trong kinh doanh spa với việc xây dựng 3 chi nhánh và mở rộng vào lĩnh vực kinh doanh dược mỹ phẩm. Suốt 4 năm, chị luôn xuất sắc giữ vị trí Giám Đốc Kinh Doanh với hệ thống đội ngũ lên đến 50 người.

Cũng trong năm 2022, một bước ngoặt mới đã diễn ra trong cuộc đời của chị khi chị bước vào cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, sự thay đổi quan trọng nhất phải nhắc đến xảy ra vào năm 2023 khi chị nhận ra tài năng và tâm huyết của Chủ Tịch Trần Hoài trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Chị Hương đã quyết định hợp tác và phát triển sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm cùng với chồng, và sau một năm đồng hành, hai vợ chồng chị đã xuất sắc trở thành Phó Chủ Tịch của STBE Group.

Chị Hương chia sẻ: “Bản thân mình cảm thấy vô cùng may mắn. Bởi lẽ ngoài kia có quá nhiều sự lựa chọn, đặc biệt là thời điểm mà có quá nhiều nhãn hàng mỹ phẩm ra đời như hiện nay. Nhưng họ đã tin tưởng lựa chọn mình là người đồng hành và sản phẩm ST SKIN là sản phẩm mà họ kinh doanh. Và chắc chắn rồi, mình cũng như STBE sẽ không bao giờ để bạn thất vọng, thậm chí bạn sẽ cảm thấy vô cùng may mắn vì đã lựa chọn Tôi và STBE đồng hành cùng bạn. Tôi tin tưởng với những kinh nghiệm và trải nghiệm của mình, tôi sẽ đưa bạn lên 1 nền tảng cao hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn.

Sự giàu kinh nghiệm của chị Hương trong lĩnh vực thẩm mỹ không chỉ giúp chị trở thành chuyên gia hàng đầu về làm đẹp, mà còn là người đào tạo hàng trăm chủ spa trên toàn quốc. Bằng tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng, chị đã vượt qua mọi khó khăn, từ việc làm mẹ đơn thân đến việc mở rộng cơ sở kinh doanh từ Vũng Tàu lên TP.HCM. Hành trình của chị Hương là minh chứng cho sức mạnh của đam mê và nỗ lực, làm tôn vinh những người phụ nữ đầy tài năng và lòng kiên trì trong kinh doanh và nghệ thuật làm đẹp.

 

 

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!