CEO Nguyễn Thanh Lộc và khát vọng lan tỏa giá trị của phụ nữ Việt

Từ một chàng trai nhà nghèo tới CEO của Công ty TNHH Mỹ phẩm Green Queen, hành trình khởi nghiệp của nam doanh nhân Nguyễn Thanh Lộc là câu chuyện truyền cảm hứng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cuộc sống cơ hàn và ý chí vươn lên mạnh mẽ

Sinh ra và lớn lên tại miền quê Cần Đước, Long An, chàng thanh niên sinh năm 1999 đã phải trải qua cả chặng hành trình dài đầy thử thách để chạm tay đến thành công của hiện tại. Đằng sau hình ảnh thành công đầy người ngưỡng mộ, ít ai biết đến “quá khứ” của chàng CEO 9x đầy nghị lực.

Nguyễn Thanh Lộc và quyết tâm nỗ lực phải thành công!

“Ngày còn bé, mình đã phải trải qua cái nghèo, cái đói, vật lộn hàng ngày cùng gia đình mà lớn lên. Cũng từ lúc đó, mình đã ý thức được phải luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để sau này có cuộc sống tốt hơn. Ý nghĩ muốn thoát khỏi nghèo khó, chỉ có thể học hỏi, dựa vào nỗ lực của chính mình cũng được xuất phát từ đó” CEO Nguyễn Thanh Lộc  chia sẻ.

Đối với một số người, xuất thân cơ hàn đôi khi là rào cản khiến họ bỏ cuộc nhưng với chàng trai 9x này đó lại là động lực hình thành nên ý chí quyết tâm, nỗ lực phải thành công. Thanh Lộc chia sẻ “Đó cũng là bệ phóng giúp mình có cơ hội tiếp xúc với công việc và thành công của hiện tại”.

CEO Nguyễn Thanh Lộc đã lựa chọn mỹ phẩm Green Queen làm “bến đỗ” của mình.

Thuộc thế hệ 9x, nam CEO thuộc tuýp người đa năng, yêu cái đẹp và hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với phụ nữ hiện đại. Cũng từ đây, Thanh Lộc nhận thấy tiềm năng của ngành làm đẹp, quyết tâm theo đuổi và phát triển kinh doanh hệ thống bán hàng.

Nhưng với anh “quan trọng nhất là tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp an toàn và cơ hội đã đưa Thanh Lộc đến với Green Queen”. Thấy được sự cải thiện rõ rệt, cảm nhận được chất lượng của sản phẩm, nam CEO đã quyết tâm chia sẻ bí quyết này với nhiều người và rồi quyết định kinh doanh sản phẩm.

Với Thanh Lộc, kinh doanh Green Queen chính là cách lan toả những sản phẩm tốt đến với người khác. Bên cạnh đó“Bán hàng chia sẻ, là giúp đỡ. Đây cũng chính là khẩu hiệu của Green Queen – Vững Mạnh Niềm Tin”. Có lẽ chính phương châm và cái “tâm” trong kinh doanh, chàng trai Nguyễn Thanh Lộc càng muốn giúp đỡ cho hàng nhiều chị em thoát cảnh cơ hàn, có sắc đẹp và thu nhập ổn định, thành công trong cuộc sống.

Thành công đến với người không ngừng cố gắng

Với CEO 9x “Trên con đường thành công không có bước chân của kẻ lười biếng”. Chàng trai Nguyễn Thanh Lộc đã dành cả tuổi trẻ, nhiệt huyết và đam mê của mình cho công việc. Với nỗ lực học hỏi, làm việc liên tục và liên tục, dần dần mọi khó khăn được tháo gỡ, mở ra nhiều cơ hội, nhiều thành công mới.

Khởi đầu khi kinh doanh mọi thứ không dễ dàng như nam CEO tưởng. “Kinh doanh online, kinh doanh hệ thống là cả một quá trình học hỏi, xây dựng và cống hiến. Khi quyết định gắn bó với nghề thì mình đã chấp nhận phải chạy trên đường đua” CEO Nguyễn Thanh Lộc cho hay. Đó cũng là lý do suốt thời gian dài, anh đã dành thời gian tìm hiểu, học hỏi và tham gia các chương trình đào tạo lớn nhỏ để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm.

Những chuyến đi thiện nguyện, giúp đỡ những vùng khó khăn của nam CEO 9X

“Song chính hệ thống Công ty TNHH Mỹ phẩm Green Queen đã đồng hành, truyền động lực để mình từng bước vượt qua những trở ngại của mình” nam CEO chia sẻ. Môi trường kinh doanh tại Green Queen đã trao cho Thanh Lộc những kiến thức cần thiết về làm đẹp, mỹ phẩm, kinh doanh và ứng dụng công nghệ vào bán hàng. Có được công cụ trong tay đi kèm với chất lượng sản phẩm vượt trội, anh có được hệ thống khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

Nói về thành công hiện tại, CEO Nguyễn Thanh Lộc cho hay “Có lẽ mong ước một cuộc sống trong mơ giàu có, hạnh phúc và đạt được mọi thứ mình muốn đã giúp Thanh Lộc chiến thắng bản thân vượt lên chính mình”. Cũng chính lẽ đó mà trong suốt quá trình tạo nên thành công của anh không thể thiếu những chuyến đi thiện nguyện, giúp đỡ và chia sẻ với nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Thành công không gói gọn trong một công việc tốt, sự giàu có hay thành đạt. Đó đơn giản chỉ là khi bạn dám vượt qua khuôn mẫu của xã hội, bứt ra khỏi những giới hạn bó buộc tiềm năng của họ, theo đuổi điều mình thích và làm nên những điều phi thường trong cuộc đời. Trong tương lai, CEO Nguyễn Thanh Lộc muôn muốn sẽ “càng phát triển hơn nữa để có kinh phí đi thật nhiều nơi, giúp đỡ những vùng khó khăn”.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất