CEO Đặng Vĩnh Lượm “ khởi nghiệp” không bao giờ là muộn nếu bạn biết vươn lên

Nhắc đến CEO  Đặng Vĩnh Lượm có người bạn tên Phương chia sẻ rằng: “Một điều thú vị là anh khởi nghiệp rất trễ chứ không giống như tụi mình. Và cái ngành đầu tiên anh chọn thực sự ấn tượng với Phương, một sản phẩm mang tính chất tiên phong tại Việt Nam đó là dịch vụ bảo trì, sửa chữa điện nước dân dụng theo gói cho nhà dân.

Chỉ 6 triệu/năm là bạn được lo từ điện, nước, máy lạnh . Ở một thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì khi nhà có sự cố kêu gọi thợ đến sữa không phải dễ. Nhưng không phải một sản phẩm mới, khác biệt là có thể thành công, có thể thời điểm đó chưa phù hợp với suy nghĩ của người dân thành phố và Phương nghĩ nó sẽ phù hợp vơi thời điểm gần nữa thôi và cũng chính điều đó, anh Lượm đã đưa Giải Pháp An Gia lấn sang một mảng thú vị khác là Quản lý toà nhà mà ở đây anh tập trung nhiều vào Chung cư”

Có thể nói rằng tuổi trẻ tài cao, nhưng tuổi càng cao thì sự trải nghiệm và tư duy càng lớn. CEO Đặng Vĩnh Lượm ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực, dịch vụ và giải pháp nhà ở tại TP HCM.

Đối với mỗi người chúng ta ngôi nhà là điều không thể thiếu, một ngôi nhà đẹp ấp ám là nơi mỗi khi mệt mỏi là điểm tựa của mình. Vậy bạn mong muốn ngôi nhà của mình sẽ như thế nào?

 Thấu hiểu đượ điều đó Giải Pháp An Gia là doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực tư vấn, quản lý bất động sản, và cũng là một trong những công ty dẫn đầu trong công tác kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật cho các công trình xây dựng dân dụng & công nghiệp.

Với Giải Pháp An Gia, nhân lực là giá trị cốt lõi. Nền tảng của chúng tôi là đội ngũ các kỹ sư, chuyên gia kinh nghiệm, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, tận tâm, không ngại khó khăn, thử thách.

Theo chia sẻ của anh Lượm “Ở một thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì khi nhà có sự cố kêu gọi thợ đến sữa không phải dễ. Nhưng không phải một sản phẩm mới, khác biệt là có thể thành công, có thể thời điểm đó chưa phù hợp với suy nghĩ của người dân thành phố và nghĩ nó sẽ phù hợp vơi thời điểm gần nữa thôi.

Giải Pháp An Gia lấn sang một mảng thú vị khác là Quản lý toà nhà mà ở đây anh tập trung nhiều vào Chung cư. Với thế mạnh hơn 25 năm kinh nghiệm về quản lý dự án M&E, Công ty Giải Pháp An Gia đã thành công khi tham gia vào lĩnh vực mới này”.

Với những nổ lực của mình và sự tin tưởng đồng lòng của các nhân viên đội ngũ trong công ty, đến ngày hôm nay, Công ty Giải pháp An Gia đã quản lý hơn 30 chung cư tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, nhân sự ấn tượng với hơn 100 nhân sự chưa kể từ các đơn vị hỗ trợ như bảo vệ, vệ sinh. An Gia cùng đội ngũ luôn đặt tiêu chí AN TOÀN- HIỆU QUẢ- BỀN VỮNG.

Là một CEO trưởng thành lên từ những khó khăn của tuổi thơ, anh càng thấu cảm hơn bao nổi lầm than ngoài kia, để tiếp thêm nhiều động lực cho những mãnh đời kém may mắn. CEO Đặng Vĩnh Lượm luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhầm đóng góp chút công sức của mình để giúp đỡ mọi người. Gần đây anh mới đấu giá thành công bức tranh thư pháp với giá hơn 30 triệu đồng nhầm ủng hộ quỹ từ thiện đóng góp chia sè đối với những hoàn cảnh khó khăn.

Để có được thành công ngày hôm nay anh đã luôn nổ lực với những quyết tâm lớn, đã giúp anh Đặng Vĩnh Lượm có được vị trí như ngày hôm nay. Mọi cố gắng sẽ được đền đáp nếu ta luôn hướng đến những điều tốt đẹp. “ Anh Lượm chia sẻ”

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất