Beone – Kỳ nghỉ Hoàng Gia 2 tại đảo ngọc Phú Quốc

Ngày 23 – 24 – 25 tháng 10 năm 2020, thương hiệu ngũ cốc dinh dưỡng Beone  đã có 1 kỳ nghỉ vô cùng ý nghĩa cho 116 thành viên có thành tích xuất sắc. Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tại Rosort 5 sao mang tên Premier Village Rosort Phú Quốc để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng người tham dự.

Một năm với nhiều sự biến động về nền kinh tế, đặc biệt dịch bệnh Covid-19 khiến hàng nghìn công ty phá sản, hàng triệu công nhân thất nghiệp. Tuy nhiên, công ty luôn quan tâm đại lý sát sao, luôn có các hoạt động ghi nhận và tự thưởng các cá nhân, đội nhóm xuất sắc.

Đứng sau thành tích của 116 thành viên tham gia kỳ nghỉ “ Hoàng gia” không thể không nhắc đến 5 nữ thủ lĩnh cốt cán của hệ thống. Đây là các cô gái đưa hệ thống trở nên lớn mạnh luôn lắng nghe chia sẻ và động viên các thành viên cùng chung sức bán hàng, đạt được thành tích cao để cùng tận hưởng chuyến du lịch với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa này. Trải qua kỳ nghỉ các chị em trong mỗi team nói riêng và toàn thương hiệu nói chung cho thấy tinh thần đoàn kết hơn bao giờ hết.

5 thủ lĩnh cốt cán của Beone

GDKD Minh Trang

Thủ lĩnh Bùi Thị Mỹ Duyện

Thủ Lĩnh Nguyễn Hương Giang

 

Thủ lĩnh Nguyễn Xuyến

Thủ Lĩnh Phạm Thị Anh Đào

Là công ty ngoài việc kinh doanh mang đến giá trị sức khỏe tạo nên lợi nhuận thì Beone là nơi giúp đỡ được rất nhiều chị em phụ nữ vượt khó đi lên. Mỗi năm đều có hàng loạt những chuyến du lịch là nơi các chị em có thể vui chơi giải trí cũng như tận hưởng những thành quả do bản thân mình tạo ra.

Kết thúc chuỗi sự kiện tại Phú Quốc, tất cả ban lãnh đạo, đại lý đã có những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình.

Thương hiệu ngũ cốc dinh dưỡng Beone sẽ luôn nỗ lực để không chỉ đem tới các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả nhanh chóng với sức khỏe khách hàng mà còn quan tâm sát sao, đưa ra các hoạt động chăm sóc đời sống cho đại lý trực thuộc. Trong thời gian tới, công ty sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới, các hoạt động ý nghĩa khác dành cho đại lý, khách hàng và xã hội.

Một số hình ảnh đặc sắc khác

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất