Beone – Kỳ nghỉ Hoàng Gia 2 tại đảo ngọc Phú Quốc

Ngày 23 – 24 – 25 tháng 10 năm 2020, thương hiệu ngũ cốc dinh dưỡng Beone  đã có 1 kỳ nghỉ vô cùng ý nghĩa cho 116 thành viên có thành tích xuất sắc. Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi tại Rosort 5 sao mang tên Premier Village Rosort Phú Quốc để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng người tham dự.

Một năm với nhiều sự biến động về nền kinh tế, đặc biệt dịch bệnh Covid-19 khiến hàng nghìn công ty phá sản, hàng triệu công nhân thất nghiệp. Tuy nhiên, công ty luôn quan tâm đại lý sát sao, luôn có các hoạt động ghi nhận và tự thưởng các cá nhân, đội nhóm xuất sắc.

Đứng sau thành tích của 116 thành viên tham gia kỳ nghỉ “ Hoàng gia” không thể không nhắc đến 5 nữ thủ lĩnh cốt cán của hệ thống. Đây là các cô gái đưa hệ thống trở nên lớn mạnh luôn lắng nghe chia sẻ và động viên các thành viên cùng chung sức bán hàng, đạt được thành tích cao để cùng tận hưởng chuyến du lịch với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa này. Trải qua kỳ nghỉ các chị em trong mỗi team nói riêng và toàn thương hiệu nói chung cho thấy tinh thần đoàn kết hơn bao giờ hết.

5 thủ lĩnh cốt cán của Beone

GDKD Minh Trang

Thủ lĩnh Bùi Thị Mỹ Duyện

Thủ Lĩnh Nguyễn Hương Giang

 

Thủ lĩnh Nguyễn Xuyến

Thủ Lĩnh Phạm Thị Anh Đào

Là công ty ngoài việc kinh doanh mang đến giá trị sức khỏe tạo nên lợi nhuận thì Beone là nơi giúp đỡ được rất nhiều chị em phụ nữ vượt khó đi lên. Mỗi năm đều có hàng loạt những chuyến du lịch là nơi các chị em có thể vui chơi giải trí cũng như tận hưởng những thành quả do bản thân mình tạo ra.

Kết thúc chuỗi sự kiện tại Phú Quốc, tất cả ban lãnh đạo, đại lý đã có những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình.

Thương hiệu ngũ cốc dinh dưỡng Beone sẽ luôn nỗ lực để không chỉ đem tới các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả nhanh chóng với sức khỏe khách hàng mà còn quan tâm sát sao, đưa ra các hoạt động chăm sóc đời sống cho đại lý trực thuộc. Trong thời gian tới, công ty sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới, các hoạt động ý nghĩa khác dành cho đại lý, khách hàng và xã hội.

Một số hình ảnh đặc sắc khác

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Người đẹp Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng “Đại sứ thương hiệu”

Trong không khí bận rộn những ngày cuối năm, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) đã tổ chức long...

Đăng ký nhận tin mới nhất